inuubo na may kasamang plema

Mga momshie anopong dapat kong gawin inuubo po ako then may plema po . wala naman po akong ibang nararamdaman na maskit sa katawan ko ubo lang talaga na may plema pls help me po kung anopo dapat ko gawin para mawala napo.

16 Replies

Inom ka nlang po ng maraming water, mahirap po kc mgtake ng kahit anong medicines while pregnant, pwede kc mka affect ky baby. And pls stay away sa mauusok at mga naninigarilyo. Pwede pong mkapagpalala ng ubo nyo yn

water theraphy po. every morning dalawang baso ng tubig mas better kung pinigaan isang piraso kalamansi. mag fern c ka din yun reseta sakin dati pero ask mo pa din OB mo

Magsuob ka ng asin. Kumbaga yung mainit na tubig lagyan mo asin tapos yung usok nun langhapin mo para malinis airways mo. Then mas ok yung may plema wag lang drycough

water theraphy.. if sobrang grabe mag rubitussin ka ung ascof safe yun pero better consult pa rin OB kc depende sa kung ilang weeks ka na buntis ang dosage mo

Follow mo advice ng ibang mommies dito. After 1 or 2 weeks, if symptoms persist, patingin kana sa doctor. Better safe than sorry po.

Mommy try mo yung kay doc. Ong, yung magcover ka ng kumot then singhotin mo yung pinakulong tubig.

Drink plenty of warm water. Gargle with warm water with a little salt morning and evening

Mag take ka po ng maraming water. Ako umiinom ng fresh lemon juice maligamgam ung tubig 😊

Same here mommy may ubo din ako..more water lang pra Hindi nangangati lalamunan mo..

Inom k poh mligamgam na tubig or mumog ka ng mligamgam n may asin effective poh xa