Ubo na may plema

Hi mga moms.. 1 week na akong inuubo. masama ba un para kay baby? ano dapat ko gawin?

1 Reply

Inuubo din ako mumsh sa takot ko uminom ng gamot bsta bsta nagsearch muna ako kah Kumareng Google at base sa mga answers don. Di po nkakahawa ubo ng mommy sa baby po ntin inside. Best remedy po is more water. Pag uubo lng tayo napupwersa lng po ang puson natin. But don't worry mumsh Our baby is being shield by amniotic sac. 😉

5y ago

ganun ba? thanks sis.. nag aalala kc ako sa ubo at sipon baka hindi maganda para kay baby