allergy

mga momshie anong pwedeng oinment ang ipahid dito sobrang kati.. pwede kaya BL dito?

allergy
19 Replies

pine tar soap , mild baby moisturizer lotion and belly elastic oil from buds and blossom lahat po yan proven and tested ng ob and pedia so pwedeng pwd po sa pregnat, yung sakin 2 month akong may PUPPS rash ngayon wala na, hindi na din ako nagkarashes basta cintinue lang ang gamit nababanat kasi yung.belly naten and dry skin wah din po.kamutin kasi dadami lalo ,.ligo din po.kayo malamig na tubig, wag po.mainit kasi naiirita po ang rashes sa mainit,.gamit po.kayo maluwag na damit. sana nakatulong 😊