oinment

Pwede po ba yung BL OINMENT kay baby? 7months palang po baby ko. Or yung fucidin oinment para po sana sa buni

oinment
13 Replies

Effective ang BL sa akin pero kung para sa baby, di po sya basta basta papahiran ng ganyan. Ask experts po like pedia nya

no po sensitive pa skin ni baby masyadong matapang yung ganong ointment(BL)para sakanya,may steroids din yan..

mommy try mo yan maganda tsaka effective siya.ganyan din ung sa baby ko ehh..

4y ago

yes po mommy over the counter po siya..yan ung sinabi ng pedia ni lo ko ehh..

yan ung saknya ohh..mga 3days lang nawala na agad..

No to BL ointment. Hindi siya pang baby

petroleum jelly po. msydo pong mtapang bk

matapang yta un for baby...use eczacort.

Calmoseptine gamitin mo, safe for baby.

Clobetasol po cream mabiss po un

Hndi po pwede sa baby ang bl..