Vitamins, tubig at iba pa

Mga momshie, Anong months pwde mabigyan ng vitamins at tubig sibaby??Ano-anong vitamins ang pwdeng ibigay kay baby?? 2 weeks palang ang baby ko . thanks sa sumagot

2 Replies

ung baby ko po 2 after ko inaanak pinag vitamins na po ng pedia .then ung water po pag naka 6 months pwede pero.may nag ssabi na pwede kahit 3 months palang uminom ng tubig pero ung baby ko d ko pa pinaiinom

anak ko 1 week after birth may check up na. and advise din ng pedia to give water (.05ml) every feeding.