Ask ko lang Po if pwde naba si baby i vitamins 2 months old palang po sya. At anong vitamins mas bagay sa age nya

9 Replies

pwede na mi pero i think if EBF di pa po need. ask your pedia mi, si baby ko nung less than a month palang naka vits na Ceelin and nutrilin yung nireseta ng pedia nia.

sabi po ng pedia ko, enough na ang nakukuha ng baby sa breastmilk kaya no need na bigyan ng vitamins. pero pag nag 6 months na pwede na

If bf po siya mi, kahit di na po pero kung formula, much better na may vitamins

Pwede naman po, pero ask your pedia anong vitamins po..

Better consult your pedia kung anong best ng anak mo

Consult your pedia po mi.

ask your Pediatrician

tiki-tiki and ceelin

yess po