Hi Mga Momshie☺️ Vitamins para Kay baby

Hi po 16 days palang si baby Pwde na na SYA bigyan Ng vitamins? Anong vitamins po Kaya maganda para SA baby boy ko?

4 Replies

Much better po kung magparesita kayo sa pedia, yung baby ko 12 days na siya ngayon ang binigay sa kanyang gamot bago kami lumabas ng clinic ay tiki tiki at ceelin. Pure breastfeed din po ako kaya nagtatake din ako ng multivitamins na nirecommend sa akin ng ob ko.

in our experience po di po niresetahan ni pedia si baby dahil pure BF po kami. so ako po ang may mga vitamins at kain ngn kain ng gulay at prutas. isa daw po yan sa benefits ng breastfeeding, tipid sa meds at vits :D

wala din nirecommend na vitamins para sa baby ko kasi pure breastfeed siya 19 days na kmi ngayon ako po ang umiinom ng multivitamins

samin ito po binigay ng pedia namin 15 days palang si baby