vitamins for baby?

Pwde na po ba painumin si baby ng vitamins mag 1month palang siya ngayong feb.ano pong pwdeng vitamins kay baby?

8 Replies

Di ako nag vitamins kyy baby ko hanggat naka breastfeed sya sakin. Nag start lng ako mg vitamins sa kanya nung tumigil na sa dumede sakin.

ang ibinigay po sa baby ko nung 1 month siya ay nutrilin and ceelin. consult your pedia rin po muna.

yes,yung baby ko ceelin reseta pero di ko na natuloy kasi bf naman kami ni baby..

Ung baby ko 1month mahigit andami na vitamins.. taurex, nutrillin at ascorbic

EnerA plus ang nireseta sa baby ko. Formula feed

Try to consult your pedia .. mas better po..

if breastfeed no need n po ivitamins..

Tiki Tiki & Ceelin