38 weeks pregnant

Hello mga momshie ano po kayang tawag sa lumalabas saken na malagkit ang sakit nya po kase. Para po syang tubeg pero nagpacheckup nmn po ako dipa nmn daw po open yung cervix ko 1cm palang daw po. Ano po kayang tawag don? Thankyou mga momshie

1 Reply

sumilim tawag nila dun nakukuha daw un sa lameg pag naliligo ng hapon or gabi mas masakit PA un sa paglalabor pag May lumalabas minsan pero depende din basta mahilig ka sa malameg gnyan ako ilan weeks may lumalabas na kala mo mga jelly masakit pag humihilab..daig PA manganak