Hello mga mii ano po kayang tawag dito at ano rin po pwede igamot?🥺

Hello mga mii ano po kayang tawag dito at ano rin po pwede igamot?🥺🥺

Hello mga mii ano po kayang tawag dito at ano rin po pwede igamot?🥺
9 Replies

ang pAng apat kung anak ang ganyan minsan mga nasa 5 meron sa mga bente braso..ndi ko napacheck up..may panahon na kpag napapakaen sya ng mga malalanda lumalabas din sya till now 5 years old na sya nagkaroon kc sya ng infection sa dugo ng pagkapanganak ko tingin ko doon nakuha yang ganyan

kmusta sis napa pedia nyo na ba? much better pacheckup mo agad. wag ka maglagay ng kung ano ano. Makinig ka lang sa pedia

gnyan dti baby ko pag konting kagat lang ng mga insect lumolobo sya kala mo npaso

Wag nyong putukin kc mag i infect yan. Go to pedia

prang napaso Po e. pedia na Po asap

mukhang blister to sis. napaso ba si baby?

consult nyo sa pedia mi

pacheck up na po

blister po yan