air freshner

Hi mga momshie ano po bang pwede air freshner gamitin sa kwarto nmin amoy pupu po kasi ni baby e (1month& 9 days palang po sya . Tia?

2 Replies

Try lysol alam ko may pang baby na variant, make sure lang na medyo nagsubside na amoy pag ilalagay na si baby si room. Para iwas poop smell, pwede nyo flush out poops sa diaper sa toilet. Ganun ginawa ko before and wala kame stinky smell sa room kahit sa trash bin. 😊