stress

mga momshie ano po ang siDe effect sa baby pag lagi akong umiiyak.. at laging stress ..5 months..pregnant ..pO ako..

12 Replies

Ako po nung first month na buntis ako sobrang emotional ko dahil lagi ko inaaway partner ko, ngayon po 5 months na kong buntis pag umiiyak ako at nakikita ng mother in law ko minumura nya anak nya dahil makakasama daw sa baby namin pag pinapaiyak at pinapasama ang loob ko. Im still wondering bakit nakakasama yun?