stress

mga momshie ano po ang siDe effect sa baby pag lagi akong umiiyak.. at laging stress ..5 months..pregnant ..pO ako..

12 Replies

hindi healthy para kay baby napag daan ko po yan last month namatay father ko lagi aq umiiyak ang dami iniisip 5months pregnant aq last month lagi masakit puson q n bumubukol kaya ng pa check up aq sa ob q binigyan aq gamot pampakapit kasi my posiblity malaglag si baby after nung imom aq gamot 2x aday nawala na tpos pinigilan q lang sarili q n wag msyado ma stress mh isip mg puyat at umiyak now ok naman na po aq at si baby going 6months pregnant na