Nagbabalat na noo

Hello mga momshie.. ano kaya tong nasa noo ng LO ko? May ganito rin po ba baby niyo? 1 month and 15 days na po siya tapos ganyan noo niya.. pano po matatanggal yan? Saka may maliliit na butlig din siya sa mukha.. First time mom ako kaya hindi ko alam.. I need help.. TIA❤❤❤

Nagbabalat na noo
9 Replies

Cradle cap yan sis. Ganyan dn s baby ko mas malala pa. Saka s ulo. Pinagawa ng pedia babaran ng baby oil or vco 1 hr before maligo. Para lumambot ung nsa ulo tpos aka suklayin.ung nsa noo naman use cotton ball pra magtuklap sya. Tpos Cetaphil pinagamit nya n wash. Ngyon ok n baby ko.makinis n ulit. Eto pic nya befor3

Sis mglagay ka ng baby oil sa bulak taz pahiran mu ng dahan dahan lng bago sya maligo, normal yan sis mawawala yan pg lge mu nililinisan bago maligo

Normal lang po yan. If may breastmilk ka po un po ilagay mo sa mga butlig nya sa mukha ganyan ginawa ko sa baby ko ayun effective naman

Mukhang cradle cap yan momsh 🥺 pacheck up mo na si baby may mga online consultation naman ngaun. Everyday din po paliguan si baby.

Nagkaganyan din po baby ko mommy. Bago po siya maligo, maglagay po kayo sa bulak ng baby oil. At ipahid sa noo niya.

natural lang yan momsh.. try to use mild soap pag maliligo sya.. mawawala din yan

Normal lng po...mild soap lngbok gamitin sa pagpaligo ni baby

Lagyab mo baby oil mumsh bago maligo

Lactacyd baby bath lng mmy