something in the forehead

Momsh anu kaya tong nasa noo ni baby?parang may butlig na maliliit na may tubig. Nka exprience ba kayo ng ganito kay baby nyo?thanks.

2 Replies

Normal po yan sa baby.. Nagpapalit ng skin.. Hayaan nyo lang po wag nyo gagalawin mwwala din po yan.. :)

5y ago

If in case kakaiba po tlga,at hnd nawawala..better patignan po sa pedia nya..

Hndi kaya sa sobrang init ngyon? Better to consult the pedia baka may pwedeng ilagay jan