White Patch

Hi Mommies, alam nyo po ba kung ano itong WHITE PATCH na ito around NECK po? Worried po kasi ako sa LO ko. Mag2 months pa lang po sya. Sino po may ganitong exp? Ano po ginawa nyo? Thank you po.

White Patch
5 Replies

sa bby ko dti nung mga 1 month plng sya mron dn gnyn, nwla nmn lgi ko pnapliguan

hello po, same po sa baby ko, ano po ginamot nyo ?

same with my baby 4 months sya momsh ano po ginamot mo

2y ago

mommy kmusta po anu po ginamot nyo sa baby nyo sa white patches..

Normal daw to sa mga baby after rashes.

2y ago

normal lang daw po ba magkaron ng white patches after ng rashes?ano po kaya pwdeng igamot? thanks mommy

Hindi ba sya an-an sis?

3y ago

Related Articles