kili kili

mga mommies ano ngng solusyon nyo sa maitim na kili kili buhat nung nagbuntis tyo?

35 Replies

мwawala dιn yan ѕιѕ .. aĸo ѕoвrang ιтιм ng ĸιlιĸιlι ĸo вeғore pnaвayaan ĸo nalan ngaυn aғтer 3мonтнѕ nagυlaт nalan aĸo мapυтι na υlι ѕнa dĸυ na ĸc ѕнa тnтgnan ĸc naιιnιѕ lg aĸo мaѕ мaвυтι υng dĸυ nppanѕιn нaнa

Hilod ka SA first ligo.. mag lalabasan Yan😂 Kahit nag hihilod ka Naman lagi NG buntis ka.. pag nanganak ka..ang daming libag.. lalo SA tyan.. kili kili..leeg..😣 after nun, mag lighten na sya.. babalik na SA dati..

Sbi nila mgkkusa yn bmlik sa dti after mnganak, how i wish ksi sakin umitim lhat haha..Baby girl nmn, peo wla dw ksi sa gender sa hormones dw ng preggy..Sna lng bmlik at hirap mgkus2 ng mga sulok2 n mkulimlim hehe...

mwawala dn po yan mamsh.. mawawala dn un kili kili nio hahahaha. joke lang.. pampagoodvibes lang. skin mejo naputi puti na ng kaunti kumpara nun bjntis ako. wala po ako gngwa.

May gngmit ako from derma recommended for bfeeding or kht preggy. Gnmt q sya since buntis ako until now nagappa bfeed aq.kaya na maintain q kutis ko.hehe

5y ago

ano pong gmot sis?

Babalik din sa natural yan mamsh... After mo manganak usually 1to 2 mos. Babalik na Lahat sa normal. Kasabay ng sa Leeg at sa singit hahaha 😊

Sa sobrang busy ko pag aalaga kay baby hindi ko na naasikaso yung kilikili ko, pero bumalik din naman sa normal kahit wala ako nilagay

Vitamin C.. Good for pregnancy pigmentations.. Watch ka sa youtube madami recommendations for preggy moms na madaming dark spots..

Wala sis dedma kahit kase nung hindi pako preggy di na tlga sya kaputian 😂 haha. Importanti sakin walang amoy hehehe

Normal lng nmn po yung pangingitim ng kili kili pero kung gusto mo madali try mo baby oil po. Apply it before ka maligo