Maitim kili kili ni baby

Matatanggal pa kaya itong maitim na kili kili ni baby? 2weeks old palang po sya ☹️ ano po ba pwede ko gawin para mawala? Pahelp naman po

Maitim kili kili ni baby
19 Replies

sa lo ko ganyan din naging libag itsura nya natanggal nmn baby oil lang sa bulak pinahid ko bago maligo, ngaun wala n pero nung nag 2months ska ko ginawa.. 2 weeks kc sensitive pang mcyado balat

ganyan din po baby ko. nagtaka ako bakit maitim kilili. tsinagaan ko ng linis dahan dahan every bath time nya. deadcells lang po nawawala naman

4y ago

hanggang sa mawala

I think that's normal. Ganyan din pamangkin ko before, but ngayon 1yr 2mos na sya, nawala na. So give it time, mawawala din yan.

mawawala din po yan.. panganay ko ganyan din nung baby pero nawala din nung namalat sya ung itim sa kili kili nia nmalat din..

Ganyan din si baby ko.. nag 1mo na sya kahapon.. nagbabalat pa rin sya.. hinihintay ko lang kusa syang matanggal ..

its normal momi akin ginawa ko after magbath malambot na tissue un dahan dahan k lng pinupunasan...

Punas punasan mo lang sis tanggalin libag, Kusa din naman nawawala yung pangingitim ehh 😊

4y ago

Akala ko maitim na talaga kili kili nya eh kala ko nagmana sakin heheh.

Oo naman matatanggal pa yan. 2 weeks palang siya eh. Magsstretch pa balat niyan.

Hayaan mo lang po mawawala din Yan, ganyan din po sa baby ko

Normal lang sa baby yan sis. Nilaguan ko baby oil bago maligo

4y ago

Hah? Pinunasan mo lng baby oil?