BF TO FM 😥

Mga momshie! Advice naman. Matatapos na kasi ang maternity leave ko. Dati naman si lo ko ay dumedede sa bote nung NB sya pero nung nagkamilk ako ay nag pure bf ako para lumakas nga milk at ipump ko na lang sa work. Suddenly nagtry kami na ibote sya using avent and pigeon bottle ulit using my breastmilk at S26 kaso may time na nirerefuse nya may time rin na dumedede naman siya. Paano po kaya gagawin ko para consistently syang dede sa morning pag wala ako. Salamat po! ❤️

2 Replies

Share ko lang expe ko. Si baby ko since birth sanay siya sa bote and breastfeed. Sinanay po namin and may sched yung pagtake niya ng FM. Like every night 7pm mag bobonna siya kapag nagutom ulit sakin naman siya dedede. Sanayin lang si baby Mi. Babalik na din ako sa work kasi patapos na yung ML ko. Tinrain na namin si baby kasi para hindi na mahirapan once bumalik na ako sa office.

Hello. Consistency din po sa pagpapabottle. Every morning i-bottle feed siya, kahit andyan ka. Normal po mag refuse sila pero kailangan po consistent para masanay.

2y ago

Thank you momshie. Grabe kasi iyak nya minsan