Sumasakit sa hating gabi hanggang umaga

hi mga momshie.. 2nd baby ko na po to at 3 months preggy aq ngayon , every hatinggabi nagigising aq sobrang sakit ng puson ko at nanininigas ng sobra. Hindi q nmn naranasan sa first baby q to. Bakit po kaya?

1 Reply

Pa check ka agad sis. Kasi ganyan din ako nung last ako pa check up 3 months palang tyan ko nun. Sabi ng ob threaten to miscarriage. Ung paninigas at pagsakit ng puson mo. Sign un na nagbubukas ung cervix mo. Visit ur ob asap. Para mabigyan ka ng pampa kapit.