Asskkkkkkkkk ???

Hello mga momshie , 25weeks and 5days na akong buntis pero bat ang liit parin ng tiyan ko ??? Normal lang po ba yon sa Payat ??? thankyou po sa sasagot ????

1 Reply

Hi mommy. Based sa mga nbbsa ko sa google and sa mga article dito sa TAP, wala naman sa laki o liit ng tyan para masabing buntis. Wala nmng tamang laki o sukat ang tyan ng buntis, ang importnte ay si baby sa loob mo. Basta alam mong healthy sya. Try mo mgbsa ng article dito, mbbasa mo dito sa ang sagot sa tnong mo. ?