17weeks pregnant

Hi mga momshie, 17weeks na tummy ko pero sobrang nawoworry ako😔 kase apaka liit lang ng tummy ko my iniinom naman ako na vitamins pero bat anliit lang parang bilbil lang tummy ko😢 ano po ba pede gawin ko para medjo lumake tummy ko😢 #help #17weeks #firstbaby

12 Replies

ganyan daw po talaga pag first baby. mag eexpand pa daw po kasi ang tummy. Ganyan din po sakin parang bilbil lang po haha 7weeks and 6days preggy.