17weeks pregnant

Hi mga momshie, 17weeks na tummy ko pero sobrang nawoworry ako😔 kase apaka liit lang ng tummy ko my iniinom naman ako na vitamins pero bat anliit lang parang bilbil lang tummy ko😢 ano po ba pede gawin ko para medjo lumake tummy ko😢 #help #17weeks #firstbaby

12 Replies

No need to worry. Hindi naman kailangan madaliin mga bagay2 lalo na when it comes to being pregnant. First time mom here and going 6 months na din ngayong May pero same with Mommy Jonella, parang busog lang din ako and as per checking ng OB ko, okay at tama lang din daw size ng tummy. I think it depends sa body natin. Nakakaexcite yung baby bump, di ba? ☺️ Just stay healthy. ❤️

ako mommy I'm already 6months preggy but yung tummy ko Parang busog Lang as in. Sabi ni ob nasa balakang ko sya. don't worry about that mommy meron maliit at malaki Mag buntis. keep safe mommy! 😘❤

As long as tama naman size ni baby sa ultrasound Mommy. Wala ka dapat ika worry. Basta regular check up lang para namomonitor laki ni baby. Kasi meron talaga maliit magbuntis.

Same po tayo. Nahalata lang baby bump ko noong 20 weeks na ako, kaka 21 weeks ko lang 1st baby ko din. Lalaki din po yan ang mahalaga safe at healthy kayo ni baby.

16weeks 5days ako now. Inask ko OB ko nung nagpacheck up ako na bakit liit pa ng tummy ko. Ganun daw talaga pag first nya. Sabi nya biglang laki daw yan.

ganyan daw po talaga pag first baby. mag eexpand pa daw po kasi ang tummy. Ganyan din po sakin parang bilbil lang po haha 7weeks and 6days preggy.

chill ka lang po kasi di pa talaga yan lalaki lalo na pag 1st baby, pag dating mo pa ng 6-7 mos saka yan mag shoshow

same po tayo lalo na kung medyo slim katawan naten kakacheck up ko lang and sabi ng ob ko normal naman daw size ng tyan ko

may ganun po talga maliit mag buntis ako nga po sa panganay ko napakaliit nang chan ko ok lang po Yan 🙂mommy

gnyan dn ako nung 19 weeks ako parang bilbil lng sya ska lng biglang lobo nung 25-26 weeks na