Dumi Ni Baby

Hi mga momshi tanong ko lang po kac unang milk kac ni baby similac kaso dahil sa ECQ napilitan ako na e nestogen xia naging ok nmn sa kanya nong mga una kaso nong 3weeks na nia denidede naging ganyan po tae nia na tubig lang pero kulay green nag breastfeed parin po ako kaso hnd sapat gatas ko kaya mix ko xia ng formula binalik ko po xia sa similac pero ganon parin tae nia ngayon.hnd nmn xia palagi na tae isang beses lang sa isang araw. 2moths na c baby ko nag tanong ako sa pedia online kaso walang nasagot sakin.

Dumi Ni Baby
3 Replies

hi mommy,kung ok lng naman si baby no worries mommy ganyan den ung sa baby ko until 6 months once a day lng den sia magtae tapos ganyan...

4y ago

Mabaho dn po pala ung popo nia.

Check this momsh

4y ago

Your welcome 😃

🌻