1am gising until 4am

hello mga momshi.. sino po sa inyo nakakaranas ng 1am gising till 4am. pero 9pm tulog na nagigising na lang ng 1am. im 5 months preggy. normal lang ba sya..?

41 Replies

Almost 38 weeks. 11pm-4am tulog tapos makakatulog na ako ng 7am-10am kasi ang hirap makatulog. Then 3pm-5pm pinipilit ko matulog.. Sobrang kailangan natin ng tulog momsh, pag di makatulog irelax mo buong katawan mo as in ung parang lantang gulay. Tapos wag magisip ng kung anu-ano. Relax lang at tahimik dapat paligid ❤️ need natin ng strength para sa panganganak.

Ganyan po talaga since minsan ang reason ay di tayo makahanap ng comfy na pwesto sa pagtulog. Minsan talagang anlikot na ni baby sa loob. Pwede din naman nag ooverthink po tayo o naeexcite sa paglabas ni baby. Normal lang yan. Importante lang po makabawi the next day. Masama din po na kulang tayo sa tulog pag buntis.

Same po momy ang hirap kasi feeling mo na baka makasama na to kay baby hanggang 4am gising pa tas ang gising ay maaga din parang putol putol ang tulog haysss aask ko kay oby kung bakit ganon at anong magandang gawin or may gamot ba para maka sleep ng maaga

same tau sis pero ginagawa ko nanunuod ako koreanovela kaya napapagod mata ko kakabasa ng subtitle haha nakakatulog na ulot ako so far dretso na sleep ko kahit pa nabangon ako para umihi pagbalik ko bed tulog ulit hehe

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Ako po momshhh, last night po. Talagang magdamag ako nakagising. 4am nalang ako nakasleep. Tapos maaga pang ngising. D na nakasleep ng hapon. Cguro normal lng po un sa preggy. Same po tyo 5 months na din ung akin 😊

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Ganon nga po... makakatulog saglit tapos pag nagising di na ulit makabalik sa tulog, 2am minsan 3am... mainit kahit may aircon, minsan nagugutom, kaso kakatamad nmn bumangon😢

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Ganyan din ako 5 mos pregnant.. Matutulog ako 10 den babaw minsan sleep ko taz aga ko nagigising 4 am.. Hirap matulog di ko mawarian panu pwesto gawin para makasleep maayos

Same po tayo momy 4am na bakakatulog gising 7am tas idlip maggisng ng 10am sa tanghali hirap pa makatulog 26weeks na po ako momy ang hirap makakuha ng mahabang tulog po

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Normal lang yan ma. Makikisuyo na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Ganyan din ako ngaun im 36 weeks pregnant nahihirapan matulog lalo na sobrang init .hirap mag pwesto ndi ako makahinga sobrang likot pa ni baby..

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰