1am gising until 4am

hello mga momshi.. sino po sa inyo nakakaranas ng 1am gising till 4am. pero 9pm tulog na nagigising na lang ng 1am. im 5 months preggy. normal lang ba sya..?

41 Replies

Ako din. Kadalasan 3 am ako nagigising di na ko nakakatulog. Akala ko may something sa paligid pero sabi its normal naman daw.

Ako po minsan 2am nagigising tpos mga 4am hnd pa nakakatulog. Kya gngwa ko minsan kpg nkrmdm ako ng antok 8am nahiga na din ako agad

Same here Momsh. Magigising ako mga 1am dahil naiihi, naiinitan or nagugutom ako. Tapos ayun na derecho na parang kanina. 😅😩

Di rin kase ang alam KO sa buntis ee.naggising na yan kapag kalapitan na manganak.yun kapag abot na ang ihi di na mapakali sa sarili

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Opo sis gnyn ako mdalas nung buntis ako..ung skin nga lng po mag 1am na gising padn ako hndi mn lng ako dalawin ng antok..

Same po minsan 3am. . Hirap bumalik sa pagtulog. Tapos gigising ng 5am para magprepare sa pagpasok namin ng asawa ko.

Same here. Im 4months preggy. I noticed since yesterday na every 12 or 1 naggising ako. Then di na ako mkatulog. 😅😅😅

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Ako po pag umihi ako ng 1am then natulog ako ng mga 10pm hirp nku ulit mtulog umaga n ulit ako mkakatulog ..34weeks tom.

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

me po. ganyan po ako ngayon, 6 months preggy na po. kasi gising na gising po si baby sa tummy, ang likot likot..

gnyan din aq nung 5 months, pag tulog ng 9 nagi2sing every 2 hrs ,pero ngayon 6 months ok ok n,