preggy

Mga momshi, Okay Lang ba sa going 6months preggy na panay poop. Kakain Lang mayat mayat mag popoop , ?? Tia !

1 Reply

Malambot po ba yong poop mo sis? Kung OO, ipa check mo sa OB mo kung palagi nalang kasi hindi na yon normal. Na admit ako nong last month dahil sa palaging pag poop at pag suka.

5y ago

Hindi nman ako Nagsusuka sis. Minsan medyo malambot minsan matigas hehe. Pagkakain nako. Pag sobrang busog un Diretcho na sa cr 😊