6months preggy

mga momsh..ask lang po, ako lang ba ung nkka ranas na halos mayat maya mskit ung pempem?i mean gumuguhit ung skit..minsan sabay sa galaw ni baby minsan nmn hindi

7 Replies

once ko lang natry ung gumiguhit na sakit sa pempem nung sumipa baby ko sa bandang puson parang bubulwak ihi ko na dko alam dko maexplain ung sakit hehe lalo nankapag asa byahe kami ni hubby di makapaghanap agad ng malinis na cr sasabay pa si baby sisipa ang sakit sa pempem

sa akin po 35wks na tummy ko.. sobra sakit na po singit ko.. hirap na din mg palit ng pwesto left to right.. sumasakit din pepe ko.. tas bigla pa sya gagalaw sa ilalim ng puson.. parang mahihi ka sa sakit.. tiis tiis nlng po 🙏🏻🙏🏻

3y ago

ganyan din po ako ngayon..I'm on my 38 weeks... Kaya ng wo worry po ako... sakit po talaga sa pempem pag ngpapalit ng pwesto sa pghiga ung pagtatagilid po...pati po sa.puson ay masakit..

same tayo mommy..akala ko ako lang nakakaramdam..talagang sumasakit ...6months preggy din

3y ago

tama mommy..yunh first timer mo ..minsan na prapraning kanalang kasi talagang matatakot ka..pero buti nalang talaga may ganitong apps..na may mga taong matatanongan mo..

Same po prang guhit yung sakit pero seconds lang hindi naman nagtatagal.

Yes mommy. Nakakaramdam ako nyan. Nawawala din naman agad

lumalaki na kc si baby tsaka nasiksik tlga bandang puson

Normal lang po yan