😥

hi mga momshi need answer nmn sobrang stress na kase ako normal lng po b na magkamali ang ultrasound s edd? kc sa bilang ko is oct tlga edd ko kase jan.9-13 last mens ko at un din ang sbi sakin nung docnang maisugod ako s osputal nung isang gbi at sbi di ko p dw kabuwanan mapipremature dw c baby at srdo pa dw nung ma ie ako. 2nd question ko po is kung iikot pba c baby kc breech position po xia ayaw ko din po kc ma cs kase ntatakot ako. slmat s mga sasagot .

😥
2 Replies

parang my mali nga po jan.. same po kac tau. Jan 10 ang 1stday ng lastmens ko.. ang EDD ko is OCT 16.. 35weeks 5days po ako now.. tugma sa utz at lastmens ko. dpat po ata October ung nailagay nla.. confirm nyo po baka typo error nla

4y ago

pero Aug 27 pa po pla tong utz nyo mamsh.. so binase dn po tlga to sa sukat not sa mens.. kac kunh ung sukat nya po sa inyo ay 36w, den sept nga dn po tlga edd nyo..

Hindi yan mali mamsh. Based yan sa size ng baby

4y ago

sbi po kc ni doc e dun dw bumase s last mens kya gulong gulo na ko😥