SSS Update MEMO

Mga momshi information lang po. Lalo na sa mga pregnant momshi natin dyan na voluntary sa SSS. Sa mga hindi nakapagcontribute ng Jan to June 2019. May memo po sila na ang hulog from January to March ay pwede pang bayaran hanggang July katapusan. Kaya pwede pa kayo magbayad hanggang Wednesday nalang po! Pati po pala yung hulog from April to June ay kailangan nadin masettle hanggang July 31, 2019. In short kailangan nyo pong bayaran ang January to June po. 6 months po ang babayaran nyong buwan. Magiiba po ang amount ng payment from april to june kasi tumaas napo ang singil nila. Info lang po para sa mga momshie

30 Replies

Hi, halimbawa ang last hulog ko sa sss is 2014 pa tas gsto ko ihabol today ung apr-jun2019 tapos sa sept ung jul-sept2019 kasi edd ko Feb2020 pa. Qualified ba ko sa MatBen?

5y ago

Yes. Kasi minimum 3 months or max 6 highest contribution ang kasama sa computation ng maternity benefits mo.