About SSS Benefits

Hello po mga mamshie! EDD ko po ay ngayong November. Para maka avail po ako ng maternity benefits ng SSS kailangan ko po dba makabayad ng atleast 3 consecutive months from July 2018 to June 2019. Sabi po sa SSS pwedeng mag bayad until today para sa January to June 2019. Kaya nagpunta po ako ng SSS today para po makapag file ng Mat1 at para na din po makabayad ng contribution from January to June. Kaso ang sabi po saken nung nag interview, hindi na daw po ako qualified. Tanong ko lang po bakit po kaya? E babayaran ko naman po yung January to June 2019 ko. Thank you po sa makakasagot ? Ps: ang sabi po nung nag interview saken dapat daw po nagbayad ako ng April to June. E babayaran ko nga po sana today.

1 Reply

Sayang naman po ang alam ko today last day ng hulog ng April-June 2019. May hulog na po ba kayo sa SSS before or kaka apply nyo pa lang?

5y ago

Binalik nga po saken yung MAT1 ko. Tapos gusto po nya bayaran ko pa din kaso wala daw po akong makukuha. Last day pa man din po ng payment para April to June ngayon 😥