feeling curious??

Mga momshhie mg 2 months nko sa july 14 mnsn my nraramdamn ako na pipitik pitik..or tibok sa puson ko..ngyon nmn po sa right side ng puson ko prng mdyo my mbigat ako nraramdamn..d nmn po msakit..prng felling ko na lumakaki sya prang nag lilikot po ..my nkanranas po b s inyo ng ganito?slmat po sa sasagot God bless

1 Reply

Better ask your OB po. Medyo maselan kase yung pagbubuntis ng first trimester.

5y ago

Thank you..png 2nd trimester ko n to dko n kc tnda kng nka rmdm ako nito dti. Ung pnganay nmin kc mg 9yrs old n s nov.