Reseta

Mga momshes ano po basa nio sa #1 na reseta. My god 4 na mercury drugs na napuntahan ko di nila mabasa yung sulat?? PS: nabili kona po sya ngayon lang kasi bumalik aq sa OB ko. folic acid (BIOFOLATE) po natawa yung dra. Ko sabi ko ndi mabasa ng taga mercury. Sabi pa nman sakin ng sa mercury BIOVITA daw basa nila. Kakaloka buti nlng di muna aq bumili ☹️ kung hindi mali ang nainom ko ☹️ kaloka talaga.

Reseta
78 Replies

Folic acid at obimin plus... Pero kung duda ka pwede ka po tumawag sa doctor mo po... Or pwede niyo po ipa-contact sa mercury personnel yung doctor mo para makasigurado ka sa iinumin mong gamot... Ganyan po talaga sa drugstore... Maingat sila lalo na kung buntis ang iinom...

Hi Momshie, wala po bang messenger OB? Para mas madali communication. Sa experience ko po sa OB ko kapag may question ako no need ng physical appearance thru messenger kami nag uusap.

Folic Acid.. #30pcs one tablet per day.. Obimin plus #30pcs one tablet per day. Bket hnd mbsa ng pharmacist? Take note apat un npuntahan mo wlang nkaintndi? Kaloka cla..

5y ago

Biofolate nga un.. Halata dn un 'F'.. wala p nman aq naencounter n hnd nbsa ng pharmacist qng ano man reseta q khet reseta ng mother q.. Kya naloka aq s post tas apat p n botika un ah.. Now alam mo n at mkkbili kn 🤗

Folic acid and obimin plus?bkit d nia mabasa?dapt nga mga pharmacist mas naiinitindihan nila handwriting ng Dr.

ay grabe yang mga mercury na npuntahn mo ha..😅 basang basa nga na folic acid biof---... something.. 😁

Biofolate #30. Bale isang box na katumbas ng 30pcs na Biofolate. Obimin plus naman yung isa.

folic acid. importante yan momsh. sakin folicard ung iniinom ko dati. nakalimutan ko ung isa

folic acid (biofolate) #30 one capsule per day. obimin plus #30 once capaule per day

Folic acid po at obimin momsh. Pro ung frequency ng inom hehe ang hrap basahin 🥴

Folic acid 30pc. 1cap per day Obimien plus 30pc. 1capsule per day