Reseta

Mga momshes ano po basa nio sa #1 na reseta. My god 4 na mercury drugs na napuntahan ko di nila mabasa yung sulat?? PS: nabili kona po sya ngayon lang kasi bumalik aq sa OB ko. folic acid (BIOFOLATE) po natawa yung dra. Ko sabi ko ndi mabasa ng taga mercury. Sabi pa nman sakin ng sa mercury BIOVITA daw basa nila. Kakaloka buti nlng di muna aq bumili ☹️ kung hindi mali ang nainom ko ☹️ kaloka talaga.

Reseta
78 Replies

Folic acid un Biofolate ung brand. Khit di doctor kayang kaya basahin.

Folic acid at Obimin Plus. Yan din ang reseta ng OB ko sa akin 😊

Haha oj ata yng pharmacist di nya mabasa folic acid nmn nka lagay

Obimin din nereseta nya sakin nasusuka ako tapos anlaki pa hehe

Obimin plus lang nabasa ko, ung folic acid po hindi po mabasa

folic acid (biofolate) obimin d q din mabasa ung pinakababa

Folic acid po 😅😅 d po ba inexplain isa isa sa inyo..

Hahaha buti nalang sa OB ko gets ko kahit papano 😂😂

Biofolate (Folic Acid) Ganyan din reseta ng first ob ko.

Kasalanan ni ob yan! Char. 😆 Buti ob ko maganda sulat.