Baby

Mga momshe's....kapag malapit na mag teeth si baby hindi ba sya pwedeng mag bath araw-araw? Please share naman kau kung ano dapat kung gawin kapag mag teeth na si baby, 1st time mom..

13 Replies

nasa teething stage na rin si lo ngayon pinapaligoan ko sya araw2. so far kahit medyo lumabas na ang ipin nya hindi naman sya nilalagnat, ubo o sipon pero binabantayan lang namin ng sobra baka bigla na lang sya lagnat... lagi lang kami may stock ng gamot sa bahay para in case na magkasakit makakainom agad sya ng gamot...

Sa first born ko nung nagngingipin sya araw2 ko syang pinaliliguan. Kahit may lagnat sya pinaliliguan ko parin para mawala init ng katawan. Pero mabilisan lang. Tsaka hindi ko sya binabalot para hindi lalong uminit pakiramdam niya. Nilalagyan ko lang noo niya ng face towel.😊

dapat po araw araw naliligo si baby. Hayaan mo lang sya mommy pero kapag ilqgnamt dalihn mo kay pedia para maresetahan.

Yong lo ko nasa teething stage din sya.araw2x ko din siya pinapaligoan liban nalang kong may lagnat ang bata...

Sorry but there is NO connection between bathing and pag ngingipin ng baby. You can bath your baby everyday.

Yung usual na routine niyo ky baby. Bantayan niyo lng po Kung lagnatin si baby dahil sa pg ngingipin niya.

Daily pa din. To soothe the teething pains, pwede mo sya bigyan ng teethers na pwede nya ngatngatin.

Daily pa din. To soothe the teething pains, pwede mo sya bigyan ng teethers

pwede po sya mag bath... meron po dito article regarding s pag iipin

paliguan mo kung may lagnat tsaka mo lng sya wag liguan