1st teeth.

Kailan ba mag start tumubo Ang ngipin ni Baby? First time mom po.#1stimemom #advicepls #worryingmom

6 Replies

depende yan sis sa anak mo , ung dalawa kong anak 1 taon na bago tubuan ng unNg ipin , ung pangatlo ko 6 months at etong bunso ko 3 months lang tinubuan na ng ipin

Mommy depende daw po sa baby yan. Yung baby boy ko 11mos old na nagkaipin.😁 His cousins, 7mos nagkaipin. All boys ang babies namin.

depende mommy minsan before 1 yr old lumalabas na teeth ni baby. sakin 1 yr old mah teeth n mga anak ko.

Hi. It depends sa baby, some baby as early as 4 months pero rare lang yun. 6-7 months ata sa baby ko.

Depende po, baby ko 8 months nag ngipin sa baba and 9 months sa taas

depende po 7mos na bb ko wala pa rin