baby's teeth

good evening mommies. normal po ba na may sign na malapit nang magka teeth si baby e mag 4mos pa lang po sya? hindi po ba delikado yun? panay kasi ang sipsip nya , parang makati yung gilagid ganun.

2 Replies

Normal lng yan may mga baby kc na maagang tinutubuan ng ngipin meron nmn late na.. matigas pa lng gums nyan pero mppancn mo nmn kpg may ttubo na.. tska iba iba ang case kpg tinutubuan ng ngipin merong nillagnat,nagkkaubo at sipon ung iba nagtatae

4y ago

Cge mamsh.. bilan mo na lng sya ng teether kung nagllaway sya at prang gusto nya ng may kinakagat bka kc ung kamay nya ang lagi nyang isubo

Ganyan din po baby ko ngayon

4y ago

Dipende po sa baby mamsh. Yung iba kasi maaga mag bhipinm yung baby ko po feeling ko naglalaro lang. Sipsip din ng sipsip lagi pa nanggigigil.