Naked or not?

Hi mga momshees! Pag pinapainitan nyo po si baby nyo sa umaga, may damit po ba or wala? Ok lang ba na nasa stroller lang sya at naka-diaper? Di pa po kasi gaanong malakas ang mga braso ko eh mag-4kgs na sya. ?

2 Replies

Sa case ng baby ko, my damit kasi malamig ang hangin sa morning 6am-7am mga ganung oras ako nagpapa araw kay baby. Pero depende yan sayo, okay lang naman na, naka-diaper lang as long as di siya lalamigin.

Kapag tapat sa araw naked is better po