Lampin or Diaper

hi mga mommies ano gamot nyo kay baby noong newborn pa sya lampin or diaper? nagkarashes kasi si baby sa diaper kaya ginawa ko umaga ay lampin, gabi diaper. kayo ba?

14 Replies

as much as possible kung nasa bahay lng nman, don't use wipes. Advice yan ng pedia ng baby ko. Cotton/cloth wipes & warm water lng then VCO to clean & moisturize

tama rin ginagawa mo sensitive pa kasi balat ni baby pag new born. baka sa wipes din yan bili ka medyo maganda klase wipes.

Hi mommy! Try mo yung Pigeon Compact powder, for sensitive skin sya saka pwedeng pang baby. Yun gamit ng Bibi ko 🙂

Palit po kagad especially pag may poop. Keep it dry. Try niyo din po ibang brand minsan hiyangan lang po

yes yan din gngawa ko lampin sa araw at diaper nmn sa gabi pra iwas rashes at mkakatipid din

diaper pero nong nagkarashes sya naglampin kami hanggang sa gumaling un rashes..

salitan,po diaper and laptin after. pagnaka poops na sya tska ko sya ilampin

pag nagkarashes, pinapahiran ko lang ng no rash cream. pero diaper pa din

lamlin din po pag umaga then pag Gabi diaper na. para tipid din 😊