Flu vaccine

Ano po side effects sainyo ng flu vaccine?#bantusharing #firstmom #pleasehelp #firstbaby

6 Replies

No side effect sa aking yung flu vaccine, at maganda ang advantage ng flu sa preggy moms lalo na ngayon na flu season. Since may flu vax ako never ako nagka lagnat, sipon at ubo, nong 1st tri ko mag a-attempt lang always ng sipon but never talaga natuloy. Vulnerable kasi ang mga preggy moms sa flu kaya mainam meron flu vaccine

before po nung hindi pa ako buntis ang side effects nya sa akin a msakit yung area kung san nagturok and para ako lalagnatin. pero nung nagpaturok ako a weeks ago, wala naman po side effects sa akin 29 weeks pregnant po ako that time.

Wala naman side effect yung flu vaccine ko way back August.

Wala naman po bukod na mabigat lang yung side na naturukan.

hm po flu vaccine?

no side effects