gatas

Hello mga momsh...ask qlang po kung ok lng bah na kpag uminum ng gatas na pang buntis (pro mama) sumasakit tyan q taz prang ng lbm na aq...humihilab tyan q taz sumasakit puson q...chenik q nman xpiration date nya 2021 pa nman pro pangit ksi ng effect skin... Thanks po sa sagot...

2 Replies

wala kba ibang kinain bukod dun mommy? If ever baka sa kinain mo, pero kung after mo palagi uminom ng milk eh ganun magpalit ka ng brand ng milk or consult your OB para alam nya irerecommend sayo.