ferous sulfate with folic tas folic acid

ask lang po pwd po pag sabayin inumin po yan dikOK po ksi natanong kahapon s ob ko diko po ksi alam na may folic na yung ferous tas pareho pong maka reseta sa akin kahapon

2 Replies

May ganyan din nireseta sa akin dati, di ko binili. Nagconsult din kasi ako sa ibang ob masyado naman daw marami so sa pure folic na lang ako. Consult ka rin ng iba, or ask mo ob mo bakit need na ganon.

5y ago

thankyou po

pwede naman na hindi mo na inumin yung folic yung ferrous with folic ok lang kahit yun lang...

5y ago

ok lng po non kht diko na inumin yung folic di nmn po nakakasama kay baby non