Help

Hi mga momsh!ask po ako ng help si lo kasi palagi na lang may ubo kung ano anong antibitiotics and gamot na pinainom nawawala ng 1 week ung ubo at sipon tpos bumabalik din after papacheck ko uli sa pedia nya kasi may ubo at sipon uli nagwoworry na ko kasi puro gamot na lang si baby.ano po pa pwedeng gawin para mwala ubo ay sipon nya natural way po sana.TIA

5 Replies

try to put vicks baby rub sa chest back and paa nya bgo lagyan mo socks then vitamins nya lang ipainom mo...baby ko din ganyan eh.