Gamot para sa ubo for 2 yrs old

Hi mga mommies!! Ask ko lng ano magandang gamot para sa ubo at sipon. 1 week na kasi inuubo si lo. Thanks

2 Replies

kapag mild, hindi kami nagpapainom ng gamot. tinybuds stuffy nose at no cough patch. pero kapag mejo grabe or may lagnat tsaka lang namin paiinumin ng gamot. disudrin for sipon at ambroxol expel for ubo. ilang days lang un dapat i-take, hindi sa hanggang mawala ang symptoms. kindly consult pedia.

Try Honey yan lang pinapainom ko sa anak ko effective nman tas nag warm water din sya kung kaya ng anak mo ung lemon sa water try mo din sobrang effevtive