mga gamit ni baby sa hospital..

mga momsh..ask ko lang po..na yung mga gamit ba ni baby sa hospital na dala nyo like yung mga baby bath soap..alcohol..pag ba ginamit yun dun para kay baby halimbawa papaliguan sya..di na po ba talaga ibinabalik?yung iba kase nagsasabi na hindi na raw ibinabalik sa kanila yung mga ginagamit para sa baby nila..totoo po kaya yun??kase yun lang po gamit ng baby ko eh..wala na ako extra..kung ano dadalhin ko sa hospital..yun din sana gagamitin ko pag nakauwi na kami sa bahay..worried tuloy ako..???

24 Replies

Nung nanganak ako wala akong nilabas na gamit. May freebies yung hospital na liquid soap (Dove), alcohol tsaka diaper. Yun ang ginamit nila.

4y ago

siguro nga sis depende lang din talaga sa hospital..sana naman sa hospital na aanakan ko eh magbalik sila ng mga gamit..