mga gamit ni baby sa hospital..

mga momsh..ask ko lang po..na yung mga gamit ba ni baby sa hospital na dala nyo like yung mga baby bath soap..alcohol..pag ba ginamit yun dun para kay baby halimbawa papaliguan sya..di na po ba talaga ibinabalik?yung iba kase nagsasabi na hindi na raw ibinabalik sa kanila yung mga ginagamit para sa baby nila..totoo po kaya yun??kase yun lang po gamit ng baby ko eh..wala na ako extra..kung ano dadalhin ko sa hospital..yun din sana gagamitin ko pag nakauwi na kami sa bahay..worried tuloy ako..???

24 Replies

Ung sakin sis Wala ako dala kundi clothes Lang...nakapila kami nun nag papaligo ung nurse Gabi pa un hehehe

4y ago

Tulad po nito as example. Kaya po di binabalik yung items kasi may mga mommies na di nagdadala ng sariling gamit for their babies. Kahit private man o public, basta may hindi nagdala, "shinashare" nlang ng nurses yun kasi kawawa naman yung baby na walang gamit.

Ibabalik papo yun kac inyo po yun pede din nmn pong ibagiy nyo nlng para sa mga nanganganak na walang dala

4y ago

hehe yung saken kase yun lang talaga gamit nya eh..kaya nag aalala ako na baka di na maibalik..

Hoy! Sa private hosp din ako nanganal pero diko minaliit so ate na nagtatanong ng maayos. Kairitang to.

4y ago

hehe ok lang yan momsh..pabayaan mo na..ganun talaga..di naten maiiwasan yung mga ganung comment..tayo nalang umunawa at magpakumbaba..😊😊😊

binabalik naman po. pwede mo din naman sabihan mga nurse para maibalik, para di makalimutan

4y ago

welcome..☺☺☺

Yung sa akin hindi na ibinalik. Alcohol, baby oil.. etc. Buti nalang maliliit lang ibinigay ko.

4y ago

ok sis..sige ganun na ngalang gagawin ko..para makasiguro..😄😄😄

Yes po ung iba Dina nababalik mas ok po if small lng Ang ibibigay nio sa ospital para di sayang

4y ago

sige momsh..mamimili nalang din ako ng maliliit na gamit ni baby..

Binabalik naman po or siguro pwede nyo naman kunin o kaya bili ka lang po maliliit lang.

4y ago

sige momsh..thanks sa tips..

Sakin.. Lampin lang tas pang balot kay baby. Ndi na sila humingi ng alcohol atbp.

4y ago

buti naman sis at ganun sa hospital na napanakan mo..sila na nagprovide ng kailangan ng baby..

Depende po un kung saan ka manganganak kung sa public sure na hindi na ibabalik

4y ago

public lang ako momsh pero nakaprivate doctor naman ako..di ko lang alam kung private room din ba dun..maghahanda nalang siguro ako ng maliliit na mga gamit ng baby..

Iwan ko po hah. Kasi yung za akin ibinalik po.

4y ago

sa iba raw kase hindi na..sana nga ibalik din yung saken..