Sonogram vs OB

Hi mga momsh...ask ko lang if accurate ba ang EDD ng sonogram? Kasi sa ultrasound ko Dec 30 ang due date ko while sa OB ko naman Dec 22 base sa last menstrual period ko.

3 Replies

Hindi Po totally accurate.. lahat Po Ng petsa tentative lng.. d Po siya definite na ganun petsa k tlga manganganak. hehe wla rin nmn po nkaka alam kelan nabuo si baby. puro speculation and tantyahan lng base sa huling regla at cycle mo.

estimated po ang due date. may +/- 2 weeks po ang edd. sa utz po kasi nakabased sa size ni baby.

thank u mga momshies😊😊😊