Head to Toe wash

Mga momsh... Ano po ang gamit niyo sa lo niyo na sabon? Bakit po? Aside from hiyang si baby. ?

11 Replies

Tinybuds rice baby bath sis together with rice baby lotion para di paiba iba yung brand both is good for lo's skin. Carry ang budget and maganda sa skin ni lo soft and gentle 😊 #MysweetestYohan

Aveeno and cetaphil prefer ko kay baby. Aveeno walang scent pero ang smooth sa balat ni baby, si cetaphil may konting fragrance ang bango lang for baby hehe

Aveeno. Subok na po kasi ng family namin and mild lang po talaga sya. Hindi rin po nakakadry ng skin at hindi rin po naglalagas hair ni baby ko.

Lactacyd recomend ng mga Hospital tsaka safe sa skin ng mga baby lalo na ng NB baby mild lang siya.

Cetaphil , kasi sensitive pa skin ng baby, at yon din ang advice ng pedia

Dove unscented po. From pedia nagkarashes po kasi

Cetaphil 💙 Nagsale kasi noon sa SMX 😅

Johnsons po. Mabango kasi 😊

Cetaphil per pedia's advise

Cetaphil