38 weeks and 5 days

Mga momsh..1 week and 2 days nalang due date ko na..pero still di ko parin nailabas si baby.. meron ba ditong same case ko.?? Natatakot ako ma overdue..lahat nman na ginawa ko para matagtag pero Wala parin.. although bukas nman na daw cervix ko pero mataas parin c baby..nung Jan 27 may lumabas na sakin na parang mucus plug..pero I'm not sure..light brown po ung kulay nya..tas masakit na po ung sa bandang pempem ko pag nalakad..pero di parin ako nakakaramdam ng contraction...ano po bang mga dapat pa gawin para lumabas na sya??

2 Replies

38 weeks and 4 days po aq..closed cervix and still no sign of labor po maliban sa masakit na singit at pag malikot c bby eh ansakit tlga. g pwerta q..1 week n po aq nagtake ng eveprim