what to do?

Hello mga momsh! Yung baby ko po inat ng inat umaabot pa sa point na namumula na siya kaya lagi napuputol tulog niya. Minsan umiiyak na din siya kakainat niya. Ano po pwede gawin para ma lessen yun? At hanggang kelan siya mag iinat ng mag iinat? 1month and 8 days na po si baby. Thank you po sa mga sasagot ?

21 Replies

normal lng po yn. ndi po mwwl yn tau nga mttanda nag iinat p rn eh. try nyo lng po imeme or tapik tapikin s hita or icomfort cia pra po malessen o tumigil cia.